Remove item Thumbnail image Product Price Quantity Subtotal
× Butter Chakri ( બટર ચકરી ) Butter Chakri ( બટર ચકરી ) 60.00
60.00
× Masla Puri ( મસાલા પૂરી ) Masla Puri ( મસાલા પૂરી ) 60.00
60.00
× Rava Medani Methi Puri  ( રવા મેદાની મેથી પુરી ) Rava Medani Methi Puri ( રવા મેદાની મેથી પુરી ) 60.00
180.00
× Chocolate Kharek ( ચોકલેટ ખારેક મુખવાસ ) Chocolate Kharek ( ચોકલેટ ખારેક મુખવાસ ) 110.00
220.00
× Rava Meda Masala Puri  ( રવા મેંદાની મસાલા પૂરી ) Rava Meda Masala Puri ( રવા મેંદાની મસાલા પૂરી ) 60.00
60.00
× Sweet Amla ( સ્વીટ આંબળા ) Sweet Amla ( સ્વીટ આંબળા ) 90.00
90.00
× Hing Penda ( હિંગ પેંડા ) Hing Penda ( હિંગ પેંડા ) 90.00
180.00
× Jira Mathri (જીરા મઠરી ) Jira Mathri (જીરા મઠરી ) 60.00
120.00
× Ginger Ambla ( જીંજર આંબળા ) Ginger Ambla ( જીંજર આંબળા ) 90.00
90.00
× Fulwadi ( ફુલવડી ) Fulwadi ( ફુલવડી ) 80.00
80.00
× Soya Stick ( સોયા સ્ટીક ) Soya Stick ( સોયા સ્ટીક ) 60.00
60.00
× Methi Puri ( મેથી પુરી ) Methi Puri ( મેથી પુરી ) 60.00
60.00
× Mini Bhakharvadi ( મીની  ભાખરવડી ) Mini Bhakharvadi ( મીની ભાખરવડી ) 60.00
60.00
× Banarasi Pan ( બનારસી પાન મુખવાસ ) Banarasi Pan ( બનારસી પાન મુખવાસ ) 120.00
120.00

Cart totals

Subtotal 1,440.00
Total 1,440.00