Checkout

Billing details

Additional information

Your order

Product Subtotal
Butter Chakri ( બટર ચકરી )  × 1 60.00
Masla Puri ( મસાલા પૂરી )  × 1 60.00
Rava Medani Methi Puri ( રવા મેદાની મેથી પુરી )  × 3 180.00
Chocolate Kharek ( ચોકલેટ ખારેક મુખવાસ )  × 2 220.00
Rava Meda Masala Puri ( રવા મેંદાની મસાલા પૂરી )  × 1 60.00
Sweet Amla ( સ્વીટ આંબળા )  × 1 90.00
Hing Penda ( હિંગ પેંડા )  × 2 180.00
Jira Mathri (જીરા મઠરી )  × 2 120.00
Ginger Ambla ( જીંજર આંબળા )  × 1 90.00
Fulwadi ( ફુલવડી )  × 1 80.00
Soya Stick ( સોયા સ્ટીક )  × 1 60.00
Methi Puri ( મેથી પુરી )  × 1 60.00
Mini Bhakharvadi ( મીની ભાખરવડી )  × 1 60.00
Banarasi Pan ( બનારસી પાન મુખવાસ )  × 1 120.00
Subtotal 1,440.00
Total 1,440.00
  • Pay with cash upon delivery.

Your personal data will be used to process your order, support your experience throughout this website, and for other purposes described in our privacy policy.