Registration is free and easy!
Price
Butter Chakri ( બટર ચકરી )
Rava Meda Jira Puri ( રવા મેંદાની જીરા પુરી )
Shakkarpara (sweet ) શક્કરપારા (સ્વીટ)
Fulwadi ( ફુલવડી )
Kharkhariya Puri ( ખરખરીયા પુરી (સ્વીટ) )
Mini Bhakharvadi ( મીની ભાખરવડી )
Methi Puri ( મેથી પુરી )
Kaju Katri (કાજુ કતરી )
Alasi Gotli ( અળસી ગોટલી )
Mava na Ghughra ( માવાના ઘૂઘરા )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00