Registration is free and easy!
Price
Suvari ( સુવારી )
Punjabi ( પંજાબી મુખવાસ )
Tikha Gathiya ( તીખા ગાંઠીયા )
Mava na Ghughra ( માવાના ઘૂઘરા )
Rajwadi ( રજવાડી મુખવાસ )
Rava Meda Masala Puri ( રવા મેંદાની મસાલા પૂરી )
Pista Dryfruit Ghari ( પિસ્તા ડ્રાયફ્રુટ ઘારી )
Sugar Jelly ચોકલેટ ( ખાંડ જેલી ચોકલેટ )
Bhathakani ( ભાઠાકણી )
Chinese Chevdo ( ચાઈનીઝ ચેવડો )
Jamnagari ( જામનગરી મુખવાસ )
Mora Gathiya ( મોરા ગાંઠીયા )
Shakkarpara (sweet ) શક્કરપારા (સ્વીટ)
Cheese Chevdo ( ચીઝ ચેવડો )
Rava Meda Jira Puri ( રવા મેંદાની જીરા પુરી )
Butter Chakri ( બટર ચકરી )
Surti Mix ( સુરતી મિક્ષ )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00