Registration is free and easy!
Price
Rava Medani Methi Puri ( રવા મેદાની મેથી પુરી )
Lasaniyu (લસણીયુ)
Seven Seedsseve Mukhvas ( સેવન સિડ્સ મુખવાસ )
Jira Mathri (જીરા મઠરી )
Thabda ( થાબડા )
Pineapple Chevda ( પાઈનેપલ ચેવડો )
Punjabi ( પંજાબી મુખવાસ )
Chorafali ( ચોરાફળી )
Mora Gathiya ( મોરા ગાંઠીયા )
Chinese Chevdo ( ચાઈનીઝ ચેવડો )
Soya Stick ( સોયા સ્ટીક )
Rajwadi ( રજવાડી મુખવાસ )
Masla Puri ( મસાલા પૂરી )
Cheese Chevdo ( ચીઝ ચેવડો )
Tam Tam Gathiya ( ટમટમ ગાંઠીયા )
Digestive Mukhvas ( ડાયજેસ્ટિવ મુખવાસ )
Makkai Chavdo ( મકકાઈ ચેવડો )
Sugar Jelly ચોકલેટ ( ખાંડ જેલી ચોકલેટ )
Hing Penda ( હિંગ પેંડા )
Rava Meda Jira Puri ( રવા મેંદાની જીરા પુરી )
Surti Mix ( સુરતી મિક્ષ )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00