Registration is free and easy!
Price
Bhathakani ( ભાઠાકણી )
Banarasi Pan ( બનારસી પાન મુખવાસ )
Anjir Bar ( અંજીર બાર )
Digestive Mukhvas ( ડાયજેસ્ટિવ મુખવાસ )
Sweet Amla ( સ્વીટ આંબળા )
Rava Medani Methi Puri ( રવા મેદાની મેથી પુરી )
Sugar Jelly ચોકલેટ ( ખાંડ જેલી ચોકલેટ )
Tam Tam Gathiya ( ટમટમ ગાંઠીયા )
Thabda ( થાબડા )
Pineapple Chevda ( પાઈનેપલ ચેવડો )
Nan Khatai ( દેશી ઘીની નાન ખટાઈ )
Alasi Gotli ( અળસી ગોટલી )
Hing Penda ( હિંગ પેંડા )
Palak Gathiya ( પાલક ગાંઠીયા )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00