Registration is free and easy!
Price
Mava na Ghughra ( માવાના ઘૂઘરા )
Mora Gathiya ( મોરા ગાંઠીયા )
Sweet Amla ( સ્વીટ આંબળા )
Jamnagari ( જામનગરી મુખવાસ )
Chorafali ( ચોરાફળી )
Suvari ( સુવારી )
Alasi Gotli ( અળસી ગોટલી )
Mini Bhakharvadi ( મીની ભાખરવડી )
Sugar Jelly ચોકલેટ ( ખાંડ જેલી ચોકલેટ )
Tikha Gathiya ( તીખા ગાંઠીયા )
Pineapple Chevda ( પાઈનેપલ ચેવડો )
Anjir Bar ( અંજીર બાર )
Palak Gathiya ( પાલક ગાંઠીયા )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00