Registration is free and easy!
Price
Surti Mix ( સુરતી મિક્ષ )
Suvari ( સુવારી )
Rava Meda Jira Puri ( રવા મેંદાની જીરા પુરી )
Tikha Gathiya ( તીખા ગાંઠીયા )
Nan Khatai ( દેશી ઘીની નાન ખટાઈ )
Tam Tam Gathiya ( ટમટમ ગાંઠીયા )
Mora Gathiya ( મોરા ગાંઠીયા )
Mini Bhakharvadi ( મીની ભાખરવડી )
Seven Seedsseve Mukhvas ( સેવન સિડ્સ મુખવાસ )
Methi Puri ( મેથી પુરી )
Rajwadi ( રજવાડી મુખવાસ )
Makkai Chavdo ( મકકાઈ ચેવડો )
Masla Puri ( મસાલા પૂરી )
Digestive Mukhvas ( ડાયજેસ્ટિવ મુખવાસ )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00