Registration is free and easy!
Price
Jamnagari ( જામનગરી મુખવાસ )
Suvari ( સુવારી )
Ginger Ambla ( જીંજર આંબળા )
Surti Mix ( સુરતી મિક્ષ )
Rava Meda Jira Puri ( રવા મેંદાની જીરા પુરી )
Pista Dryfruit Ghari ( પિસ્તા ડ્રાયફ્રુટ ઘારી )
Butter Chakri ( બટર ચકરી )
Cheese Chevdo ( ચીઝ ચેવડો )
Gulkand Chocolate ( ગુલકંદ ચોકલેટ )
Sugar Jelly ચોકલેટ ( ખાંડ જેલી ચોકલેટ )
Bhathakani ( ભાઠાકણી )
Mava na Ghughra ( માવાના ઘૂઘરા )
Punjabi ( પંજાબી મુખવાસ )
Anjir Bar ( અંજીર બાર )
Chinese Chevdo ( ચાઈનીઝ ચેવડો )
Palak Gathiya ( પાલક ગાંઠીયા )
Rajwadi ( રજવાડી મુખવાસ )
Methi Puri ( મેથી પુરી )
Sweet Amla ( સ્વીટ આંબળા )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00