Registration is free and easy!
Price
Masla Puri ( મસાલા પૂરી )
Methi Puri ( મેથી પુરી )
Cheese Chevdo ( ચીઝ ચેવડો )
Chinese Chevdo ( ચાઈનીઝ ચેવડો )
Jelly Chocolate ( જેલી ચોકલેટ )
Chorafali ( ચોરાફળી )
Thabda ( થાબડા )
Bhathakani ( ભાઠાકણી )
Surti Mix ( સુરતી મિક્ષ )
Rava Meda Jira Puri ( રવા મેંદાની જીરા પુરી )
Rava Medani Methi Puri ( રવા મેદાની મેથી પુરી )
Nan Khatai ( દેશી ઘીની નાન ખટાઈ )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00