Registration is free and easy!
Price
Rava Medani Methi Puri ( રવા મેદાની મેથી પુરી )
Mathiya ( મઠીયા )
Surti Mix ( સુરતી મિક્ષ )
Tikha Gathiya ( તીખા ગાંઠીયા )
Rava Meda Masala Puri ( રવા મેંદાની મસાલા પૂરી )
Chinese Chevdo ( ચાઈનીઝ ચેવડો )
Cheese Chevdo ( ચીઝ ચેવડો )
Punjabi ( પંજાબી મુખવાસ )
Shakkarpara (sweet ) શક્કરપારા (સ્વીટ)
Mini Bhakharvadi ( મીની ભાખરવડી )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00