Registration is free and easy!
Price
Kulkatti Pan ( કલકત્તી પાન મુખવાસ )
Banarasi Pan ( બનારસી પાન મુખવાસ )
MInt Variyali ( મિન્ટ વરિયાળી )
Pista Dryfruit Ghari ( પિસ્તા ડ્રાયફ્રુટ ઘારી )
Palak Gathiya ( પાલક ગાંઠીયા )
Tam Tam Gathiya ( ટમટમ ગાંઠીયા )
Mava na Ghughra ( માવાના ઘૂઘરા )
Jamnagari ( જામનગરી મુખવાસ )
Rava Meda Jira Puri ( રવા મેંદાની જીરા પુરી )
Kharkhariya Puri ( ખરખરીયા પુરી (સ્વીટ) )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00