Registration is free and easy!
Price
Pineapple Chevda ( પાઈનેપલ ચેવડો )
Rava Medani Methi Puri ( રવા મેદાની મેથી પુરી )
Methi Puri ( મેથી પુરી )
Butter Chakri ( બટર ચકરી )
Alasi Gotli ( અળસી ગોટલી )
Palak Gathiya ( પાલક ગાંઠીયા )
MInt Variyali ( મિન્ટ વરિયાળી )
Tam Tam Gathiya ( ટમટમ ગાંઠીયા )
Makkai Chavdo ( મકકાઈ ચેવડો )
Kesar Dryfruit Ghari ( કેસર ડ્રાયફ્રુટ ઘારી )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00