Registration is free and easy!
Price
Palak Gathiya ( પાલક ગાંઠીયા )
Chorafali ( ચોરાફળી )
Lasaniyu (લસણીયુ)
Gulkand Chocolate ( ગુલકંદ ચોકલેટ )
Tam Tam Gathiya ( ટમટમ ગાંઠીયા )
MInt Variyali ( મિન્ટ વરિયાળી )
Hing Penda ( હિંગ પેંડા )
Seven Seedsseve Mukhvas ( સેવન સિડ્સ મુખવાસ )
Surti Mix ( સુરતી મિક્ષ )
Jelly Chocolate ( જેલી ચોકલેટ )
Chinese Chevdo ( ચાઈનીઝ ચેવડો )
Banarasi Pan ( બનારસી પાન મુખવાસ )
Digestive Mukhvas ( ડાયજેસ્ટિવ મુખવાસ )
Soya Stick ( સોયા સ્ટીક )
Alasi Gotli ( અળસી ગોટલી )
Pista Dryfruit Ghari ( પિસ્તા ડ્રાયફ્રુટ ઘારી )
Sugar Jelly ચોકલેટ ( ખાંડ જેલી ચોકલેટ )
Sweet Amla ( સ્વીટ આંબળા )
Nan Khatai ( દેશી ઘીની નાન ખટાઈ )
Mava na Ghughra ( માવાના ઘૂઘરા )
Chocolate Kharek ( ચોકલેટ ખારેક મુખવાસ )
Methi Puri ( મેથી પુરી )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00