Registration is free and easy!
Price
Shakkarpara (sweet ) શક્કરપારા (સ્વીટ)
Chinese Chevdo ( ચાઈનીઝ ચેવડો )
Seven Seedsseve Mukhvas ( સેવન સિડ્સ મુખવાસ )
Pista Dryfruit Ghari ( પિસ્તા ડ્રાયફ્રુટ ઘારી )
Nan Khatai ( દેશી ઘીની નાન ખટાઈ )
Jelly Chocolate ( જેલી ચોકલેટ )
Digestive Mukhvas ( ડાયજેસ્ટિવ મુખવાસ )
Gulkand Chocolate ( ગુલકંદ ચોકલેટ )
Pineapple Chevda ( પાઈનેપલ ચેવડો )
Lasaniyu (લસણીયુ)
Alasi Gotli ( અળસી ગોટલી )
Kesar Dryfruit Ghari ( કેસર ડ્રાયફ્રુટ ઘારી )
Tam Tam Gathiya ( ટમટમ ગાંઠીયા )
Chorafali ( ચોરાફળી )
Anjir Bar ( અંજીર બાર )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00