Registration is free and easy!
Price
Butter Chakri ( બટર ચકરી )
Shakkarpara (sweet ) શક્કરપારા (સ્વીટ)
Nan Khatai ( દેશી ઘીની નાન ખટાઈ )
Mini Bhakharvadi ( મીની ભાખરવડી )
Lasaniyu (લસણીયુ)
Cheese Chevdo ( ચીઝ ચેવડો )
Mathiya ( મઠીયા )
Soya Stick ( સોયા સ્ટીક )
Masla Puri ( મસાલા પૂરી )
Makkai Chavdo ( મકકાઈ ચેવડો )
Chorafali ( ચોરાફળી )
Rava Medani Methi Puri ( રવા મેદાની મેથી પુરી )
Methi Puri ( મેથી પુરી )
Thabda ( થાબડા )
Tam Tam Gathiya ( ટમટમ ગાંઠીયા )
Fulwadi ( ફુલવડી )
Kharkhariya Puri ( ખરખરીયા પુરી (સ્વીટ) )
Palak Gathiya ( પાલક ગાંઠીયા )
Pineapple Chevda ( પાઈનેપલ ચેવડો )
Banarasi Pan ( બનારસી પાન મુખવાસ )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00