Registration is free and easy!
Price
Pista Dryfruit Ghari ( પિસ્તા ડ્રાયફ્રુટ ઘારી )
Chorafali ( ચોરાફળી )
Kulkatti Pan ( કલકત્તી પાન મુખવાસ )
Shakkarpara (sweet ) શક્કરપારા (સ્વીટ)
Gulkand Chocolate ( ગુલકંદ ચોકલેટ )
Banarasi Pan ( બનારસી પાન મુખવાસ )
Chocolate Kharek ( ચોકલેટ ખારેક મુખવાસ )
Tam Tam Gathiya ( ટમટમ ગાંઠીયા )
Lasaniyu (લસણીયુ)
MInt Variyali ( મિન્ટ વરિયાળી )
Anjir Bar ( અંજીર બાર )
Hing Penda ( હિંગ પેંડા )
Thabda ( થાબડા )
Cheese Chevdo ( ચીઝ ચેવડો )
Rajwadi ( રજવાડી મુખવાસ )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00