Registration is free and easy!
Price
Surti Mix ( સુરતી મિક્ષ )
Seven Seedsseve Mukhvas ( સેવન સિડ્સ મુખવાસ )
Alasi Gotli ( અળસી ગોટલી )
Punjabi ( પંજાબી મુખવાસ )
Nan Khatai ( દેશી ઘીની નાન ખટાઈ )
Chorafali ( ચોરાફળી )
Rava Meda Jira Puri ( રવા મેંદાની જીરા પુરી )
Digestive Mukhvas ( ડાયજેસ્ટિવ મુખવાસ )
Rava Medani Methi Puri ( રવા મેદાની મેથી પુરી )
Makkai Chavdo ( મકકાઈ ચેવડો )
Chinese Chevdo ( ચાઈનીઝ ચેવડો )
Jelly Chocolate ( જેલી ચોકલેટ )
Kesar Dryfruit Ghari ( કેસર ડ્રાયફ્રુટ ઘારી )
Banarasi Pan ( બનારસી પાન મુખવાસ )
Palak Gathiya ( પાલક ગાંઠીયા )
Hing Penda ( હિંગ પેંડા )
Tam Tam Gathiya ( ટમટમ ગાંઠીયા )
Fulwadi ( ફુલવડી )
Methi Puri ( મેથી પુરી )
Chocolate Kharek ( ચોકલેટ ખારેક મુખવાસ )
Rajwadi ( રજવાડી મુખવાસ )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00