Registration is free and easy!
Price
Digestive Mukhvas ( ડાયજેસ્ટિવ મુખવાસ )
Hing Penda ( હિંગ પેંડા )
Makkai Chavdo ( મકકાઈ ચેવડો )
Chorafali ( ચોરાફળી )
Jelly Chocolate ( જેલી ચોકલેટ )
Rava Medani Methi Puri ( રવા મેદાની મેથી પુરી )
Masla Puri ( મસાલા પૂરી )
Seven Seedsseve Mukhvas ( સેવન સિડ્સ મુખવાસ )
Mava na Ghughra ( માવાના ઘૂઘરા )
Mini Bhakharvadi ( મીની ભાખરવડી )
Rava Meda Masala Puri ( રવા મેંદાની મસાલા પૂરી )
Alasi Gotli ( અળસી ગોટલી )
Sweet Amla ( સ્વીટ આંબળા )
Chinese Chevdo ( ચાઈનીઝ ચેવડો )
Rajwadi ( રજવાડી મુખવાસ )
Palak Gathiya ( પાલક ગાંઠીયા )
Lasaniyu (લસણીયુ)
Rava Meda Jira Puri ( રવા મેંદાની જીરા પુરી )
Surti Mix ( સુરતી મિક્ષ )
Punjabi ( પંજાબી મુખવાસ )
Bhathakani ( ભાઠાકણી )
Thabda ( થાબડા )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00