Registration is free and easy!
Price
Banarasi Pan ( બનારસી પાન મુખવાસ )
Soya Stick ( સોયા સ્ટીક )
Masla Puri ( મસાલા પૂરી )
Pineapple Chevda ( પાઈનેપલ ચેવડો )
Palak Gathiya ( પાલક ગાંઠીયા )
Rava Medani Methi Puri ( રવા મેદાની મેથી પુરી )
Tam Tam Gathiya ( ટમટમ ગાંઠીયા )
Chorafali ( ચોરાફળી )
Alasi Gotli ( અળસી ગોટલી )
Hing Penda ( હિંગ પેંડા )
Kesar Dryfruit Ghari ( કેસર ડ્રાયફ્રુટ ઘારી )
Surti Mix ( સુરતી મિક્ષ )
Lasaniyu (લસણીયુ)
Chinese Chevdo ( ચાઈનીઝ ચેવડો )
Jelly Chocolate ( જેલી ચોકલેટ )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00