Registration is free and easy!
Price
Rava Meda Jira Puri ( રવા મેંદાની જીરા પુરી )
Surti Mix ( સુરતી મિક્ષ )
Thabda ( થાબડા )
Lasaniyu (લસણીયુ)
Rava Medani Methi Puri ( રવા મેદાની મેથી પુરી )
Banarasi Pan ( બનારસી પાન મુખવાસ )
Jira Mathri (જીરા મઠરી )
Pineapple Chevda ( પાઈનેપલ ચેવડો )
Shakkarpara (sweet ) શક્કરપારા (સ્વીટ)
Chorafali ( ચોરાફળી )
Kharkhariya Puri ( ખરખરીયા પુરી (સ્વીટ) )
Seven Seedsseve Mukhvas ( સેવન સિડ્સ મુખવાસ )
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00