Registration is free and easy!
Price
MInt Variyali ( મિન્ટ વરિયાળી )
Chocolate Kharek ( ચોકલેટ ખારેક મુખવાસ )
Anjir Bar ( અંજીર બાર )
Seven Seedsseve Mukhvas ( સેવન સિડ્સ મુખવાસ )
Kesar Dryfruit Ghari ( કેસર ડ્રાયફ્રુટ ઘારી )
Sweet Amla ( સ્વીટ આંબળા )
Rava Medani Methi Puri ( રવા મેદાની મેથી પુરી )
Tam Tam Gathiya ( ટમટમ ગાંઠીયા )
Hing Penda ( હિંગ પેંડા )
Kulkatti Pan ( કલકત્તી પાન મુખવાસ )
Jelly Chocolate ( જેલી ચોકલેટ )
Banarasi Pan ( બનારસી પાન મુખવાસ )
Methi Puri ( મેથી પુરી )
Ginger Ambla ( જીંજર આંબળા )
Thabda ( થાબડા )
Lasaniyu (લસણીયુ)
₹390.00
₹420.00
₹150.00
₹60.00
₹110.00